TRƯỜNG THPT NGUYỄN TẤT THÀNH – M’DRĂK, TỔ CHỨC HỘI THI VẼ TRANH “MỪNG NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3”

Thực hiện Kế hoạch thời gian năm học, Nghị quyết Đại hội Đoàn trường nhiệm kỳ 2018-2019. Ngày 6/3/2019, Nhà trường phối hợp với Đoàn thanh niên phối hợp tổ chức Hội thi vẽ tranh nhằm thiết thực chào mừng “Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3”, tăng cường đổi mới nội dung và phương thức sinh hoạt của đoàn viên, thanh niên, khơi dậy niềm đam mê và khả năng sáng tạo nghệ thuật trong đoàn viên thanh niên. Hội thi không chỉ là một hoạt động trải nghiệm bổ ích mà còn là cơ hội để học sinh bày tỏ tình cảm sâu sắc của mình về những người phụ nữ mà các em yêu quý.

Về dự buổi khai mạc Hội thi có cô Võ Đăng Mỹ Hảo (Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường), quý thầy trong Ban Giám hiệu, quý thầy cô là BTC, BGK Hội thi và đặc biệt là sự tham gia của 98 thí sinh đến từ các chi đoàn học sinh.

Cô Võ Đăng Mỹ Hảo -Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường- Phát biểu khai mạc Hội thi

Toàn cảnh Hội thi

– Tham gia Hội thi có tất cả 34 tác phẩm với nhiều cách thể hiện độc đáo (kí họa, chân dung, phong cảnh, v.v..) và có tính nghệ thuật cao.

Một số tác phẩm dự thi