Trường THPT Nguyễn Tất Thành tổ chức giao lưu văn nghệ với đoàn học sinh khuyết tật

Sáng ngày 14 tháng 4 năm 2018, Hội CTĐ, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường THPT Nguyễn Tất Thành tổ chức giao lưu văn nghệ với đoàn học sinh khuyết tật thuộc Trung tâm dạy nghề nhân đạo tạo việc làm cho trẻ em khuyết tật Việt Nam 25/48 Linh Quang- Văn Cương- Đống Đa – Hà Nội. Đây là một hoạt động từ thiện nhân đạo rất mcó ý nghĩa được tập thể giáo viên và học sinh tham gia nhằm phát huy tinh thần tương thân tương ái, thương người như thể thương thân của tập thể giáo viên và học sinh trong nhà trường. Giáo dục ý thức, lối sống vì cộng đồng. Trách nhiệm của đoàn viên thanh niên trong các vấn đề an sinh xã hội. Đồng thời tạo cơ hội cho học sinh được giao lưu với những bạn học sinh kém may mắn hơn trong cuộc sống nhưng rất giàu nghị lực. Qua đó giúp các em biết chia sẻ, yêu thương và trân trọng những giá trị của cuộc sống.