Trường THPT Nguyễn Tất Thành –M’Drăk tổ chức các hoạt động chào mừng 87 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2018)

Ngày 24/3/2018, Nhà trường và Đoàn thanh niên phối hợp tổ chức các hoạt động chào mừng ngày 26/3 với chủ đề “Đỉnh cao tri thức và Nét đẹp văn hoá truyền thống”. Nhằm giáo dục lý tưởng cách mạng, đạo đức lối sống cho đoàn viên, thanh niên. Tạo sân chơi tri thức bổ ích, giáo dục học sinh ý thức giữ gìn bảc sắc văn hoá dân tộc. Được cụ thể hoá bằng các hoạt động thiết thực như : Chung kết cuộc thi “Đỉnh cao tri thức “ lần thứ hai; Hát múa dân ca; Tổ chức các trò chơi dân gian; Tham gia Ngày hội đoàn viên do Huyện đoàn M’Drăk tổ chức tại Nghĩa trang liệt sĩ huyện. Sinh hoạt lần này là những trải nghiệm vô cùng bổ ích cho các đoàn viên, thanh niên. Bổ sung cho các em rất nhiều tri thức về khoa học cũng như về văn hoá truyền thống dân tộc. Nâng cao ý thức tự hào và thắt chặt tình đoàn kết giữa thầy và trò, giữa trò và trò, góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội đoàn trường nhiệm kỳ 2017-2018 và Kế hoạch, thời gian năm học của Hội nghị CB, CC, VC đề ra.

Cô Võ Đăng Mỹ Hảo- BTCB-Hiệu trưởng phát biểu chỉ đạo và khai mạc các hoạt động sinh hoạt chào mừng ngày 26/3.

* Một số hình ảnh hoạt động

* Tham gia lễ kết nạp đoàn viên tại Nghĩa trang liệt sỹ huyện M’Drăk