ĐOÀN TRƯỜNG THPT NGUYỄN TẤT THÀNH- M’DRĂK, LONG TRỌNG TỔ CHỨC LỄ KẾT NẠP ĐOÀN VIÊN MỚI NHÂN DỊP KỶ NIỆM 90 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH (26/3/1931-26/3/2021)

-Thực hiện Nghị quyết Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường THPT  Nguyễn Tất Thành nhiệm kỳ 2020-2021, Chương trình công tác năm 2021 của Uỷ Ban Hội LHTN Việt Nam trường THPT Nguyễn Tất Thành. Được sự chỉ đạo và nhất trí của Thường trực Huyện đoàn M’Drăk, Cấp uỷ Chi bộ trường THPT Nguyễn Tất Thành. Ban Chấp hành Đoàn trường THPT Nguyễn Tất Thành đã long trọng tổ chức Lễ Kết nạp đoàn viên mới cho 144 thanh niên tiên tiến.

(Nghi thức chào cờ hát Quốc ca, Đoàn ca tại Lễ kết nạp đoàn viên mới)

(Toàn cảnh Lễ Kết nạp đoàn viên mới 26/3/2021)

(Đ.c Nguyễn Thị Hồng Minh – UVBTV Huyện đoàn, PBT Đoàn trường đọc Nghị quyết kết nạp)

(đ.c Phan Minh Quang – PBT Chi bộ, PHT nhà trường phát biểu chúc mừng các đoàn viên mới)

(Đoàn viên mới vinh dự được nhận Thẻ, Sổ và Huy hiệu đoàn)

(Đ.c Nguyễn Huỳnh Nhật Uyên đoàn viên chi đoàn 10A6 thay mặt đoàn viên mới phát biểu cảm tưởng)

144 đoàn viên mới kết nạp đợt này là những đoàn viên đặc biệt đúng vào dịp Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tròn 90 năm tuổi. Đoàn trường hy vọng rằng, với sự bổ sung về số lượng đoàn viên mới sẽ giúp cho hoạt động đoàn và phong trào thanh niên ngày càng phát triển cả về số lượng và chất lượng.