TRƯỜNG THPT NGUYỄN TẤT THÀNH TỔ CHỨC CUỘC THI “ĐỈNH CAO TRI THỨC” LẦN THỨ III.

– Thực hiện Kế hoạch thời gian năm học, Nghị quyết Đại hội Đoàn trường nhiệm kỳ 2018 – 2019. Nhà trường và Đoàn thanh niên tổ chức cuộc thi “Đỉnh cao tri thức” lần thứ ba nhằm tạo sân chơi tri thức, rèn luyện kĩ năng. Chương trình là cơ hội để thu hút và tập hợp đoàn viên thanh niên. Kịp thời phát hiện những đoàn viên thanh niên giỏi về kiến thức, kĩ năng, có năng khiếu về văn  nghệ- TDTT để có kế hoạch bồi dưỡng và phát triển. Sinh hoạt lần này cũng là để đoàn viên thanh niên thi đua lập thành tích thiết thực chào mừng Đoàn ta tròn 88 tuổi.  Kỉ niệm 44 năm Ngày giải phóng hoàn toàn miền Nam (30/4/1975-30/4/2019), 50 năm thực hiện và làm theo Di chúc của Bác, Kỷ niệm 129 Ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh.

– Cuộc thi Đỉnh cao tri thức lần thứ 3 trường THPT Nguyễn Tất Thành thu hút sự tham gia của 188 thí sinh đến từ 34 lớp. Từ tháng 11 năm 2018, Vòng Sơ khảo cuộc thi được tổ chức theo khối đã chọn ra 60 gương mặt xuất sắc nhất để tham gia Vòng Chung khảo tổ chức vào sáng ngày 13 tháng 4 năm 2019 (9/3 Âm lịch). Vòng Chung khảo các thí sinh đã thể hiện sự bứt phá ngoạn mục để chinh phục đỉnh cao tri thức. Trải qua 20 câu hỏi chính thức và04 câu hỏi phụ,  Ban Tổ chức đã tìm ra được người vô địch cuộc thi “Đỉnh cao tri thức” lần thứ ba là em Nguyễn Nhật Duy (12C10). Thành tích của học sinh trong cuộc thi Đỉnh cao tri thức năm nay cũng là một cách để thầy, trò trường THPT Nguyễn Tất Thành báo công với tổ tiên nhân ngày Giỗ tổ Hùng Vương.