TRƯỜNG THPT NGUYỄN TẤT THÀNH – M’DRĂK TỔ CHỨC SINH HOẠT NGOẠI KHOÁ “THẮP SÁNG ƯỚC MƠ”

Lượt xem:

Đọc bài viết

– Thực hiện công văn số 63/SGDĐT-VP ngày 20 tháng 01 năm 2021 của Giám đốc Sở Giáo dục & đào tạo tỉnh Đăk Lăk V/v tổ chức chương trình giao lưu văn nghệ  “Thắp sáng ước mơ”. Sáng ngày 26 tháng 4 năm 2021, trường THPT Nguyễn Tất Thành tổ chức Chương trình giao lưu văn nghệ “Thắp sáng ước mơ”, quyên góp ủng hộ đoàn học sinh khuyết tật của Trung tâm Dạy nghề nhân đạo và tạo việc làm cho trẻ em tàn tật Việt Nam có trụ sở tại 25/48 Linh Quang, Văn Chương, Đống Đa, Hà Nội..

Toàn cảnh sinh hoạt ngoại khoá “Thắp sáng ước mơ”

– Tham gia sinh hoạt ngoại khoá là dịp để học sinh được giao lưu, thể hiện sự đồng cảm, tinh thần sẻ chia, tương thân thân, tương ái đến những mảnh đời kém may mắn, xoá đi khoảng cách và giúp các bạn khuyết tật hoà nhập với xã hội. Được chứng kiến nghị lực vượt qua hoàn cảnh của các bạn trong Trung tâm Dạy nghề nhân đạo và tạo việc làm cho trẻ em tàn tật Việt Nam, giúp các em học sinh thêm yêu mến và trân trọng cuộc sống.

Tiết mục giao lưu văn nghệ của các em khuyết tật

Tiết mục giao lưu văn nghệ của đội văn nghệ xung kích

– Thực hiện truyền thống “lá lành đùm lá rách”, tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh toàn trường đã quyên góp ủng hộ các em nhỏ của  Trung tâm Dạy nghề nhân đạo và tạo việc làm cho trẻ em tàn tật Việt Nam số tiền trị giá 7.072.000đ.

Thầy/cô giáo quyên góp ủng hộ

Học sinh quyên góp ủng hộ

– Cũng trong sinh hoạt ngoại khoá, các anh/chị cựu học sinh niên khoá 1998 – 2001 đã giành tặng 19 suất học bổng cho 19 học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn vươn nên trong học tập với số tiền trị giá 38 triệu đồng nhân dịp Hội khoá kỷ niệm 20 năm ngày ra trường.

Cựu học sinh niên khoá 1998-2001 trao học bổng cho học sinh

Đây là món quà vô cùng ý nghĩa của các anh/chị cựu học sinh nhằm tri ân thầy cô và đồng hành cùng với nhà trường “thắp sáng ước mơ” cho các bạn học sinh có thêm nghị lực vượt qua khó khăn, cố gắng vươn lên giành thành tích cao trong học tập và rèn luyện.

BAN TRUYỀN THÔNG