Trường THPT Nguyễn Tất Thành tham gia ngày chạy Olympic vì sức khoẻ toàn dân M’Drăk năm 2018.

Trường THPT Nguyễn Tất Thành tham gia ngày chạy Olympic vìsức khoẻ toàn dân M’Drăk năm 2018.
Thực hiện kế hoạch số 16/KH-UBND ngày 26/2/2018 của UBND Huyện M’Drăk về việc tổ chức Ngày chạy Olympic vì sức khoẻ toàn dân M’Drăk năm 2018 nhằm phát huy tinh thần đoàn kết, sáng tạo của tuổi trẻ, nâng cao và phát triển phong trào thể dục thể thao của toàn dân. Rèn luyện thân thể “Khỏe để lập nghiệp và giữ nước”. Đồng thời thông qua hoạt động để cụ thể hóa phong trào toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại.
Sáng ngày 22/3/2018, trường THPT Nguyễn Tất Thành tham gia với 23 vận động viên gồm cả học sinh và giáo viên chạy từ UBND Thị trấn M’Drăk đến cầu Y Thun với độ dài khoảng 900m.
*Một số hình ảnh hoạt động