HỘI THI NỮ CÔNG GIA CHÁNH CHÀO MỪNG NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3/2018

Ngày 8 tháng 3 năm 2018 tại trường THPT Nguyễn Tất Thành đã tổ chức Hội thi nữ công gia chánh chào mừng kỷ niệm 108 năm Ngày Quốc tế phụ nữ (8/3/1910 – 8/3/2018) và 1978 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng.
Đến với Hội thi nữ công gia chánh, các em học sinh cùng các thầy cô giáo đã tham gia sôi nổi và nhiệt tình. Với học sinh các em đã tham gia Hội thi làm bánh, với quý thầy cô giáo đã tham gia thi chế biến các món ăn mang đặc trưng từ các vùng miền khác nhau. Hội thi thu hút đông đảo các em học sinh và quý thầy cô giáo hưởng ứng nhiệt tình, thông qua Hội thi đã thể hiện được sự tài hoa, khéo léo, tinh tế, kỹ thuật trong nghệ thuật ẩm thực. Đó còn là những trải nghiệm, sáng tạo không thể nào quên của cả thầy và trò trường THPT Nguyễn Tất Thành.
Một số hình ảnh hoạt động: