ĐOÀN TRƯỜNG THPT NGUYỄN TẤT THÀNH TỔ CHỨC SINH HOẠT KỶ NIỆM 69 NĂM NGÀY TRUYỀN THỐNG HỌC SINH, SINH VIÊN VIỆT NAM (9/1/1950-9/1/2019)

Sáng ngày 9/1/2019, tại Hội trường trường THPT Nguyễn Tất Thành, huyện M’Drăk. BCH Đoàn trường THPT Nguyễn Tất Thành tổ chức Lễ kỷ niệm Ngày truyền thống học sinh, sinh viên Việt Nam nhằm đẩy mạnh công tác giáo dục truyền thống, tuyên truyền đến đoàn viên, thanh niên về lịch sử vẻ vang của các thế hệ học sinh, sinh viên Việt Nam, nâng cao nhận thức của học sinh về vai trò và sứ mệnh của tuổi trẻ trong sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước. Đẩy mạnh việc triển khai phong trào “Học sinh ba tốt”. Giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm của các học sinh tiêu biểu. Tuyên dương kịp thời những học sinh điển hình trong việc thực hiện phong trào thi đua ba tốt.

Tham dự Lễ kỷ niệm có các đồng chí trong cấp ủy Chi bộ, Thường trực Huyện đoàn, giáo viên là khối trưởng chủ nhiệm và hơn 120 học sinh tiêu biểu của 34 lớp học.

Tại Lễ Kỷ niệm, Nhà trường và Ban thường vụ Huyện đoàn đã trao 12 suất học bổng cho 12 học sinh xuất sắc trong phong trào thi đua ba tốt (Đạo đức tốt, Học tập tốt và Kỹ năng tốt) gồm: Lê Thị Tuyết Nhung -12C7, Cao Thị Hoàng Yến -12C9, Phùng Thị Đông-11B11, Võ Lê Huy -11B9, Hoàng Thị Khánh Duyên -11B10, H Ninza Kbuôr -11B6, Nguyễn Thị Minh Trang -12C1, Lương Thị Viên -12C3, Hồ Trần Thanh Ngà -12C8, Võ Nguyễn Hương Trà -10A11, Ma Văn Chương -12C10, Giàng Chẩn Giáo -12C10) với tổng trị giá 2,4 triệu đồng.