TRƯỜNG THPT NGUYỄN TẤT THÀNH – M’DRĂK TỔ CHỨC HỘI KHỎE PHÙ ĐỔNG NĂM HỌC 2019-2020.

Ngày 31 tháng 12 năm 2019, trường THPT Nguyễn Tất Thành long trọng tổ chức Lễ Khai mạc Hội khỏe Phù Đổng cấp trường năm học 2019 – 2020.
Về dự Lễ Khai mạc có đại diện Ban Giám hiệu nhà trường, Giáo viên chủ nhiệm của 34 lớp và quý thầy cô giáo làm công tác trọng tài. Đặc biệt là sự tham gia của gần 500 VĐV ở các nội dung: kéo co; chạy 100m (nam, nữ), chạy 800m (nữ); chạy 1600m (nam); Nhảy cao (nam, nữ); Nhảy xa (nam, nữ), Đẩy tạ (nam, nữ).

Phát biểu tại Lễ Khai mạc Hội khỏe phù đổng, thầy Phan Minh Quang (Phó Bí thư chi bộ, Phó Hiệu trưởng) động viên, khích lệ tinh thần thi đấu bình tĩnh, tự tin, cao thượng của tất cả các VĐV; các trọng tài làm việc trung thực thẳng thắn, các cổ động viên cổ vũ nhiệt tình văn minh, đề cao ý thức bảo vệ môi trường để Hội khỏe Phù Đổng cấp trường thành công tốt đẹp.

Ngay sau Lễ Khai mạc, các nội dung của hội khỏe phù đổng đã diễn ra sôi nổi, hào hứng với sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên. Qua đó, nhà trường sẽ tuyển chọn các vận động viên đạt thành tích cao tham gia Hội khỏe Phù Đổng cấp Tỉnh, đồng thời thúc đẩy phong trào rèn luyện thể dục thể thao trong toàn trường.