TRƯỜNG THPT NGUYỄN TẤT THÀNH – M’DRĂK TỔ CHỨC NGOẠI KHÓA “MỪNG ĐẢNG – MỪNG XUÂN – NĂM 2019”

Hòa trong không khí thi đua sôi nổi của cả nước chào mừng kỷ niệm 89 năm Ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam (03/02/1930 – 03/02/2019), khi sắc xuân dần lan tỏa trên khắp mọi nẻo đường, sáng ngày 28/1/2019.  Nhà trường, Đoàn thanh niên, Hội chữ thập đỏ trường THPT Nguyễn Tất Thành phối hợp tổ chức sinh hoạt ngoại khóa, tặng quà cho những học sinh nghèo, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nhân dịp đón Tết Nguyên Đán –Kỷ Dậu – 2019.

Về dự và trao quà Tết cho các học sinh có cô Võ Đăng Mỹ Hảo – Bí thư chi bộ-Hiệu trưởng nhà trường. Cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh trong nhà trường. Đây là một hoạt động thường niên nhằm phát huy tinh thần tương thân, tương ái. Giúp đỡ cả về vật chất và tinh thần cho những học sinh nghèo và học sinh kém may mắn để vươn lên học tập tốt. Tăng cường sự giao lưu, sẻ chia giúp đỡ giữa giáo viên và học sinh. NgoạI khóa còn là điều kiện để các học sinh được ôn lại lịch sử 89 năm Ngày thành lập ĐCSVN 3/2/1930-3/2/2019, nâng cao hiểu biết về phong tục tập quán và ý nghĩa của ngày Tết cổ truyền của dân tộc.

Ngoại khóa Mừng Đảng – Mừng Xuân năm 2019 đã trao tặng 110 suất quà tết trị giá 11.000.000đ từ nguồn quỹ Hội CTĐ của trường và 10 suất quà trị giá 3.000.000đ từ các nhà hảo tâm trên địa bàn huyện M’Drăk. Không chỉ mang đến những món quà vật chất, ngoại khóa còn mang đến một không khí ấm áp tươi vui của các tiết mục văn nghệ đặc sắc, những trò trơi hoạt náo sôi động và những phần giao lưu kiến thức rất là bổ ích.

Một vài hình ảnh nổi bật của chương trình ngoại khóa.