SÔI NỔI CÁC HOẠT ĐỘNG KỶ NIỆM 71 NĂM NGÀY TRUYỀN THỐNG HỌC SINH, SINH VIÊN VIỆT NAM (09/01/1950-09/01/2021) Ở TRƯỜNG THPT NGUYỄN TẤT THÀNH – M’DRĂK.

– Được sự nhất trí của cấp ủy Chi bộ, BCH Đoàn trường phối hợp với Honda Trung Thạch 5 tổ chức chương trình ngoại khoá “Ngày hội Thanh niên với văn hoá giao thông” với sự tham gia của gần 1300 học sinh.

(Toàn cảnh sinh hoạt ngoại khóa)

– Nhằm ôn lại truyền thống lịch sử vẻ vang của học sinh sinh viên Việt Nam nói chung và lớp lớp các thế hệ học sinh trường THPT Nguyễn Tất Thành – M’Drăk nói riêng. Giúp các em nhận thấy vai trò to lớn của học sinh, sinh viên trong tiến trình lịch sử dân tộc, nhất là trong công cuộc xây dựng, bảo vệ Tổ quốc và hội nhập quốc tế hiện nay. Trang bị cho học sinh những kỹ năng lái xe an toàn, kỹ năng ngồi sau xe an toàn và đội mũ bảo hiểm đúng cách. Góp phần tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật về An toàn giao thông đến cho học sinh. Tạo môi trường để học sinh được giao lưu, xây dựng tình đoàn kết, rèn kỹ năng sống, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học và chung tay vì an toàn giao thông.

(Thầy Nguyễn Thành Thông – PHT Nhà trường

phát biểu chúc mừng nhân ngày truyền thống của Học sinh, Sinh viên Việt Nam 9/1)

(Thầy Nguyễn Khắc Kính – Bí thư Đoàn trường phát biểu

Ôn truyền thống ngày Học sinh, Sinh viên và phát động phong trào “Học sinh 3 tốt”)

– Trong sinh hoạt ngoại khóa kỷ niệm 71 năm Ngày truyền thống Học sinh, Sinh viên 9/1. Các em học sinh được giao lưu với các tiết mục văn nghệ đặc sắc của các bạn học sinh trong đội văn nghệ xung kích, được trả lời các câu hỏi về an toàn giao thông và nhận được nhiều phần quà từ nhà tài trợ Honda Trung Thạch 5.

(Honda Trung Thạch 5 tặng quà cho đại diện lãnh đạo nhà trường)

(Honda Trung Thạch 5 tặng quà cho giáo viên và học sinh tham gia giao lưu)

– Kết thúc sinh hoạt ngoại là phần sơ kết cuộc thi trực tuyến tìm hiểu Luật An toàn giao thông trên ứng dụng http://.www.myaloha.vn do BCH Đoàn trường tổ chức. Cuộc thi đã thu hút được 840 học sinh đăng ký và 837 học sinh dự thi. Kết quả Ban Tổ chức đã trao 18 giải cá nhân cho những học sinh và tập thể lớp 11B5 đã có thành tích xuất sắc trong phong trào này.