TRƯỜNG THPT NGUYỄN TẤT THÀNH – M’DRĂK, SÔI NỔI CÁC HOẠT ĐỘNG PHONG TRÀO KỶ NIỆM NGÀY “QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3”

Lượt xem:

Đọc bài viết

– Hòa trong không khí chào mừng kỉ niệm 111 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, 1981 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Sáng ngày 8/3/2021 tại trường THPT Nguyễn Tất Thành đã tổ chức sinh hoạt ngoại khóa với nội dung phong phú bổ ích. Ôn  truyền thống Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và Khởi nghĩa Hai Bà Trưng; văn nghệ chúc mừng nhằm ca ngợi vẻ đẹp và phẩm chất của người phụ nữ Việt Nam, đố vui có thưởng v.v..

            (Lãnh đạo nhà trường chúc mừng và tặng hoa cho nữ CB-GV-CNV và nữ HS toàn trường)

         (Thầy Vũ Ngọc Ánh hát tặng các cô và nữ sinh nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3)

                 – Sinh hoạt ngoại khóa còn là sân chơi tri thức và giải trí để các em học sinh thể hiện niềm đam mê, sự yêu thích đối với văn học-nghệ thuật, tìm hiểu khám phá tri thức…qua đó bổ trợ cho mục đích học tập; phát triển khả năng tư duy, sáng tạo; diễn đạt cho HS; giáo dục và hình thành cho các em những phẩm chất tốt đẹp cũng như các kĩ năng sống nhất định.

          (CB, GV, NV và học sinh tham gia sinh hoạt ngoại khóa)

               – Bên cạnh các hoạt động phong trào thi đua “Dạy tốt, Học tốt”, chị em nữ công còn tích cực tham gia các hoạt động TDTT để rèn luyện sức khỏe, xây dựng và củng cố khối đoàn kết, tạo không khí vui tươi, phấn khởi để cùng nhau thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2020-2021.

  • Một số hình ảnh phong trào Giải Bóng chuyền  chào mừng Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

BAN TRUYỀN THÔNG