Đoàn Trường THPT Nguyễn Tất Thành tổ chức khai mạc Giải đá cầu năm học 2018-2019 nhằm thi đua lập thành tích chào mừng Ngày truyền thống của Hội LHTN Việt Nam 15/10, Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, tiến tới Kỉ niệm Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

Thực hiện kế hoạch – thời gian năm học và nghị quyết Đại hội Đoàn trường THPT Nguyễn Tất Thành năm học 2018-2019, Sáng ngày 14/10/2018, Đoàn Trường đã tổ chức khai mạc Giải đá cầu nhằm thi đua lập thành tích chào mừng Ngày truyền thống của Hội LHTN Việt Nam 15/10, Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, tiến tới Kỉ niệm Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 nhằm tăng cường rèn luyện sức khỏe, giao lưu, đoàn kết giữa các chi đoàn, bên cạnh đó phát hiện và bồi dưỡng kịp thời các tài năng thể thao để chuẩn bị cho những giải đấu cao hơn. Đồng thời tạo sân chơi bổ ích cho đoàn viên thanh niên sau những giờ học tập miệt mài, căng thẳng. Giải đấu thu hút sự tham gia của 117 vận động viên xuất sắc đến từ 34 chi đoàn với 3 nội dung (đơn nam, đơn nữ, đôi nam-nữ). Tham dự Lễ khai mạc Giải đá cầu năm học 2018-2019 có Lãnh đạo nhà trường, Đoàn trường, Công đoàn, giáo viên tổ TDQP, GVCN lớp cùng tất cả các VĐV và cổ động viên.
Cô Võ Đăng Mỹ Hảo – Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu khai mạc Giải đá cầu.

BTC thông qua lịch thi đấu và điều lệ giải.

*Một số hình ảnh nổi bật