Đại hội Chi bộ Trường THPT Nguyễn Tất Thành lần thứ VII, nhiệm kỳ 2020-2025

Sáng ngày 18/6, Chi bộ trường THPT Nguyễn Tất Thành đã tổ chức Đại hội lần thứ VII, nhiệm kỳ 2020-2025. Tham dự Đại hội  và  chỉ đạo Đại hội có đồng chí Y Ku Niê – Ủy viên BTV Huyện ủy, Trưởng Ban tuyên giáo, Giám đốc Trung tâm BDCT huyện M’Drăk; đồng chí Khương Văn Phong, Ủy viên BCH Đảng bộ, Trưởng phòng Tài nguyên  và Môi trường huyện và 47 đảng viên trong chi bộ.

(Đ/c Y Ku Niê- Ủy viên BTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy,Giám đốc Trung tâm BDCT Huyện M’Drăk phát biểu chỉ đạo Đại hội)

Nhiệm kỳ qua, Chi bộ trường THPT Nguyễn Tất Thành đã lãnh đạo tổ chức thực hiện, hoàn thành và hoàn thành thắng lợi các chỉ tiêu Nghị quyết Đại hội chi bộ lần thứ VI đề ra. Chi bộ nhà trường đã tập trung lãnh đạo, chỉ đạo, nâng cao chất lượng giáo dục, hoàn thành tốt nhiệm vụ dạy và học; tăng cường giáo dục kỹ năng sống cho học sinh; quan tâm tạo điều kiện cho đội ngũ cán bộ, giáo viên học tập, nâng cao trình độ; phát huy quy chế dân chủ ở cơ sở… Hiện nay, 100% giáo viên của trường đạt trình độ chuẩn và trên chuẩn. Nhiều đảng viên có trình độ trung cấp, cao cấp lý luận chính trị. 100% đảng viên đủ tư cách hoàn thành, hoàn thành tốt nhiệm vụ, trong đó 15- 25% hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Hiệu quả đào tạo năm sau cao hơn năm trước. Với những kết quả đạt được đó, từ năm 2015 đến năm 2019, Chi bộ trường THPT Nguyễn Tất Thành được Tỉnh ủy tặng cờ “Tổ chức cơ sở đảng đạt trong sạch vững mạnh tiêu biểu 5 năm liền 2015-2019”.

Dự và chỉ đạo Đại hội, đồng chí Y Ku Niê – Ủy viên BTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy,Giám đốc Trung tâm BDCT Huyện M’Drăk phát biểu ghi nhận và đánh giá cao những thành quả mà tập thể Chi bộ trường THPT Nguyễn Tất Thành đã đạt được trong nhiệm kỳ qua. Đồng chí cũng nhấn mạnh một số nhiệm vụ trọng tâm của Chi bộ trong nhiệm kỳ tới đó là: Đẩy mạnh các hoạt động tuyên truyền, giáo dục, bồi dưỡng cho đảng viên lý tưởng Cộng Sản, Chủ nghĩa Mác-Lê Nin và tư tưởng Hồ Chí Minh, có ý chí và khát vọng vươn lên trong học tập, rèn luyện và lao động; tập trung thực hiện nhiệm vụ then chốt là xây dựng, củng cố tổ chức Đảng trong sạch, vững mạnh, nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của chi bộ, để thực hiện thắng lợi nhiệm vụ mà Đại hội chi bộ đã đề ra. Thực hiện thắng lợi Nghị quyết 29- NQ/TW về đổi mới căn bản toàn diện giáo dục và đào tạo, tập trung nâng cao chất lượng dạy và học.

Với tinh thần nghiêm túc, trách nhiệm, dân chủ, các đại biểu tham dự đại hội đã góp ý, thảo luận và nhất trí cao với Báo cáo chính trị, báo cáo kiểm điểm của Chi bộ lần thứ VI; cũng như phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ, những chỉ tiêu và giải pháp thực hiện của Chi bộ lần thứ VII, nhiệm kỳ 2020- 2025

Trên tinh thần Đoàn kết – Dân chủ- Kỷ cương – Trí tuệ -Đổi mới. Đại hội đại biểu Chi bộ trường THPT Nguyễn Tất Thành đã thành công tốt đẹp. Đại hội đã bầu Ban Chi ủy gồm 07 đồng chí. Bầu trực tiếp chức danh Bí thư, Phó Bí thư Chi bộ nhiệm kì 2020-2025 và bầu đoàn đại biểu đi dự Đại hội cấp trên.

(Một vài hình ảnh Đại hội Chi bộ)