TRƯỜNG THPT NGUYỄN TẤT THÀNH TỔ CHỨC THÀNH CÔNG CUỘC THI GIÁO VIÊN CHỦ NHIỆM GIỎI CẤP TRƯỜNG

Lượt xem:

Đọc bài viết

Chào mừng kỷ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 và thực hiện kế hoạch và thời gian năm học 2018-2019. Từ ngày 24/10/2018 đến ngày10/11/2018, tại trường THPT Nguyễn Tất Thành, đã được tổ chức thành công cuộc thi giáo viên chủ nhiệm giỏi cấp trường với sự tham gia của 12 thầy, cô giáo là giáo viên chủ nhiệm đại diện cho 3 khối lớp10,11,12.
Đến dự với hội thi có cô Võ Đăng Mỹ Hảo –Bí thư chi bộ- hiệu trưởng nhà trường, cùng các đồng chí trong BGH, và quý thầy cô giáo trong hội đồng sư phạm nhà trường .

Song song với việc nâng cao chất lượng giảng dạy, trường THPT Nguyễn Tất Thành luôn quan tâm tới việc giáo dục đạo đức cho học sinh và luôn đề cao vai trò của giáo viên chủ nhiệm lớp. Để tạo điều kiện cho các thầy cô giáo thể hiện năng lực, trao đổi, học hỏi những kinh nghiệm trong công tác chủ nhiệm, đồng thời công nhận và suy tôn các giáo viên chủ nhiệm giỏi.
Mỗi thầy cô giáo dự thi phải thực hiện 4 bài thi: Bài thi số 1 về hồ sơ giáo viên chủ nhiệm diễn ra vào ngày 24/10/ 2018 ; Bài thi số 2 về hiểu biết theo hình thức tự luận diễn ra vào ngày 3/11/ 2018 ; Bài thi số 3 về ứng xử theo hình thức bốc thăm và bài thi kể chuyện về công tác chủ nhiệm lớp theo hình thức thuyết trình có minh họa diễn ra vào ngày 10/11/ 2018 .


Cuộc thi giáo viên chủ nhiệm giỏi cấp trường là một dịp các thầy cô được trau dồi, học hỏi những kinh nghiệm quý báu trong công tác chủ nhiệm lớp của nhau, nhìn nhận lại bản thân mình, điều chỉnh mình để tiến bộ hơn, đồng thời là dịp để mỗi thầy cô tự khẳng định năng lực và phẩm chất của mình.