Trường THPT Nguyễn Tất Thành –M’Drăk tổ chức nhiều hoạt động sôi nổi kỷ niệm 64 năm ngày truyền thống Hội LHTN Việt Nam 15/10/1956-15/10/2020 và 90 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam 20/10/1930-20/10/2020.

Được sự đồng ý của cấp ủy Chi bộ, sự phối hợp của các tổ chức trong nhà trường. Đoàn trường THPT Nguyễn Tất Thành tổ chức nhiều hoạt động sôi nổi như: giải “Bóng chuyền học sinh”; “Sinh hoạt ngoại khóa”; Chương trình phát thanh thanh niên nhằm chào mừng ngày thành lập Hội LHTN Việt Nam 15/10 và Hội LHPN Việt Nam 20/10, tiến tới chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Tăng cường giao lưu và xây dựng mối đoàn kết trong nhà trường. Tạo môi trường để học sinh được rèn luyện sức khỏe, kịp thời phát hiện và bồi dưỡng những học sinh có năng khiếu văn nghệ, TDTT. Triển khai có hiệu quả phong trào “Học sinh 3 tốt”. Góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết Hội nghị CB, CC, VC và Nghị quyết Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh năm học 2020-2021.

(Thầy Nguyễn Thành Thông- phó Hiệu trưởng phát biểu khai mạc giải “Bóng chuyền học sinh”)

Giải “Bóng chuyền học sinh” năm nay đã quy tụ được 34 đội bóng Nam, 34 đội bóng Nữ diễn ra từ ngày 15/10/2020 cho đến hết ngày 31/10/2020. Các đội thi đấu theo thể thức loại trực tiếp. Qua một tuần triển khai thực hiện, các đội bóng đã mang đến những trận cầu nảy lửa, những pha tấn công đẹp mắt. Cổ động viên tham gia cổ vũ nhiệt tình, văn minh, đoàn kết và luôn có ý thức giữ gìn vệ sinh môi trường.

(Một vài hình ảnh thi đấu nội dung bóng chuyền Nam – Nữ năm học 2020-2021)

Nhân dịp kỷ niệm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam, Đoàn trường phối hợp với CLB Văn học nghệ thuật, CLB Sử học, CLB kỹ năng tổ chức sinh hoạt ngoại khóa với chủ đề “Chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10” để ôn lại truyền thống vẻ vang của Phụ nữ Việt Nam, bồi dưỡng lòng tự hào góp phần hình thành, phát triển năng lực và phẩm chất của học sinh. Sinh hoạt ngoại khóa còn là cơ hội để thầy, trò được gửi lời tri ân sâu sắc và chúc mừng nồng nhiệt tới các cô giáo và các bạn nữ sinh trong nhà trường nhân dịp kỉ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10.

(Quý thầy đại diện các tổ chức Chi bộ, Công đoàn, Đoàn TN tặng hoa chúc mừng cô Hiệu trưởng nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10)

(Sinh hoạt ngoại khóa kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 )