TRƯỜNG THPT NGUYỄN TẤT THÀNH – M’DRĂK KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2020-2021.

TRƯỜNG THPT NGUYỄN TẤT THÀNH – M’DRĂK KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2020-2021.

Hòa chung không khí ngày hội khai trường của cả nước, sáng ngày 05/9/2020 trường THPT Nguyễn Tất Thành – M’Drăk) đã long trọng tổ chức Lễ Khai giảng năm học 2020 – 2021. Đến dự Lễ khai giảng năm học có đ/c Hồ Duy Thành (Bí thư Huyện ủy), ông Nguyễn Minh Hà (đại diện Hội cha mẹ học sinh) cùng 81 cán bộ, giáo viên, nhân viên và hơn 1300 học sinh của nhà trường.

(Hình toàn cảnh buổi Lễ khai giảng năm học 2020-2021)

Tại buổi Lễ, các đại biểu, thầy và trò đã được nghe đ/c Hồ Duy Thành, Bí thư huyện ủy đọc thư của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng gửi ngành Giáo dục nhân dịp khai giảng năm học mới 2020-2021.

(Đ/c Hồ Duy Thành – Bí thư Huyện uỷ M’Drăk, đọc thư của
Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng gửi ngành giáo dục)

(Đ/c Hồ Duy Thành thay mặt Huyện ủy, HĐND, UBND huyện tặng hoa chúc mừng Nhà trường
nhân dịp Khai giảng năm học mới 2020-2021)

Bước vào năm học 2020-2021 toàn trường có 34 lớp học, hơn 1.300 học sinh. Phát huy những kết quả đã đạt được của năm học 2019-2020, tập thể thầy và trò trường THPT Nguyễn Tất Thành – M’Drăk nỗ lực cố gắng, khắc phục khó khăn, ra sức đổi mới phương pháp dạy và học theo định hướng phát triển phẩm chất và năng lực phù hợp với thực tế của đơn vị, nhằm nâng cao chất lượng dạy và học. Cũng trong buổi Lễ khai giảng cô Võ Đăng Mỹ Hảo – Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn và đã đánh hồi trống khai giảng năm học mới và phát động phong trào thi đua trong toàn thể CB, GV, CNVC và học sinh.

(cô Võ Đăng Mỹ Hảo -Hiệu trưởng, đọc diễn văn khai giảng năm học 2020-2021)

(Cô Võ Đăng Mỹ Hảo đánh trống khai giảng năm học mới)

Nhân dịp này, Hội Chữ thập đỏ nhà trường cũng đã trao tặng 02 phần quà cho học sinh (Phan Thị Thúy Quỳnh lớp 12C10 và Nguyễn Thị Kim Ngân lớp 11B6 có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nhưng biết vươn lên trong học tập.

(Hình ảnh tặng quà cho học sinh nghèo vượt khó)

(Tập thể sư phạm nhà trường chụp hình lưu niệm với đại biểu về dự Lễ khai giảng)