ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH TRƯỜNG THPT NGUYỄN TẤT THÀNH NHIỆM KÌ 2020-2021

Thực hiện Hướng dẫn số 37-HD/ĐTN ngày 14/9/2020 của Ban Thường vụ Huyện đoàn M’Drăk về việc tổ chức Đại hội Đoàn khối trường học, Nhiệm kỳ 2020-2021. Được sự phê duyệt của Chi bộ, Ban Chấp hành Huyện đoàn M’Drăk, sự phối hợp và tạo điều kiện của Ban Giám hiệu nhà trường. Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường THPT Nguyễn Tất Thành nhiệm kỳ 2020 – 2021 đã diễn ra trong hai ngày 9-10 tháng 10 năm 2020. Nhằm tổng kết đánh giá hoạt động công tác đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2019-2020, đề ra phương hướng nhiệm vụ công tác đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2020-2021, bầu ra Ban Chấp hành, Ban Thường vụ Đoàn trường nhiệm kỳ mới là những đồng chí có đầy đủ phẩm chất và năng lực, nhiệt huyết để lãnh đạo phong trào đoàn thanh niên của nhà trường ngày một đi lên góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học.

(Toàn cảnh Đại hội)

Tham gia Đại hội có tất cả 80 đại biểu triệu tập đại diện cho hơn 1300 đoàn viên thanh niên của 35 chi đoàn. Đại hội đã thông qua dự thảo Báo cáo chính trị do Ban Chấp hành Đoàn trường nhiệm kì 2019-2020 trình bày. Tổng kết những kết quả đạt được trong nhiệm kỳ 2019-2020 và đề ra phương hướng, nhiệm vụ, mục tiêu, giải pháp trong nhiệm kỳ 2020-2021.

(Đoàn Chủ tịch và Đoàn Thư ký Đại hội)

Trải qua 12 lượt ý kiến, cơ bản các ý kiến đều nhất trí với dự thảo báo cáo tổng kết và phương hướng nhiệm vụ công tác đoàn và phong trào thanh niên. Đặc biệt là ý kiến chỉ đạo của đại diện Lãnh đạo Nhà trường và của Thường trực Huyện đoàn M’Drăk. Ghi nhận và biểu dương những kết quả mà Đoàn trường đã đạt được trong nhiệm kỳ 2019-2020 đồng thời định hướng cho đoàn những nhiệm vụ trọng tâm, chỉ tiêu cơ bản để thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội đề ra.

(Cô Võ Đăng Mỹ Hảo – Hiệu trưởng nhà trường phát biểu)

(Đ/c Lê Tuấn Anh – Phó Bí thư Huyện đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam Huyện phát biểu)

Đại hội đã bầu ra Ban Chấp hành đoàn trường nhiệm kỳ 2020-2021gồm 15 đ/c, trong đó có 05 đ/c là giáo viên và 10 đ/c là học sinh. Tại phiên họp thứ nhất của BCH Đoàn trường nhiệm kỳ 2020-2021 dưới sự chỉ đạo của lãnh đạo cấp ủy chi bộ và Đoàn câp trên đã bầu ra 5 đ/c vào Ban Thường vụ đoàn trường. Đ/c Nguyễn Khắc Kính và đ/c Nguyễn Thị Hồng Minh tiếp tục tái cử chức vụ Bí thư và Phó Bí thư Đoàn trường nhiệm kỳ 2020-2021.

(Đại biểu bỏ phiếu bầu BCH Đoàn trường nhiệm kì 2020-2021)

(Ban Chấp hành mới ra mắt nhận nhiệm vụ)

(Khen thưởng tập thể và cá nhân xuất sắc cấp Tỉnh đoàn)

(Khen thưởng những tập thể và cá nhân xuất sắc cấp Huyện đoàn)

Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường THPT Nguyễn Tất Thành là Đại hội của – tinh thần “Đoàn kết – Xung kích- Sáng tạo”, “Tuổi trẻ trường THPT Nguyễn Tất Thành tự hào tiến bước dưới cờ Đảng”. Dưới sự chỉ đạo của Chi bộ, Ban Chấp hành Huyện đoàn M’Đrăk, Đoàn trường THPT Nguyễn Tất Thành ra sức phấn đấu thực hiện thắng lợi 5 nhiệm vụ trọng tâm, các phong trào hành động cách mạng và chương trình đồng hành với thanh niên, 8 nhóm chỉ tiêu cơ bản mà Nghị quyết Đại hội đề ra. Đoàn thanh niên cùng với các tổ chức trong nhà trường phấn đấu xây dựng trường THPT Nguyễn Tất Thành sớm đạt trường chuẩn Quốc gia.