CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG THPT NGUYỄN TẤT THÀNH – M’DRĂK VỚI “TUẦN LỄ ÁO DÀI” NĂM 2021

Hưởng ứng phát động của Đoàn Chủ tịch Trung ương Hội Phụ nữ Việt Nam về việc tổ chức các hoạt động trong “Tuần lễ áo dài”, nhằm tiếp tục tạo hiệu ứng lan tỏa trong cộng đồng và khơi dậy trách nhiệm gìn giữ, phát huy di sản văn hóa Việt Nam, chào mừng thành công Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII; Kỉ niệm 111 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, 1981 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng, 43 năm Ngày thành lập Công đoàn ngành giáo dục tỉnh (15/3/1978-15/3/2021) và Ngày Quốc tế Hạnh phúc 20/3/2021.

BCH Công đoàn trường THPT Nguyễn Tất Thành vận động nữ CB-GV-CNV  tích cực hưởng ứng “Tuần lễ áo dài”.từ 1/3/2021 đến ngày 8/3/2021.

Phát động nữ CB-GV-CNV duy trì việc mặc áo dài đến trường thường xuyên vào thứ 2 hàng  tuần; vận động chị em mặc trang phục áo dài truyền thống trong các hội nghị, sự kiện của đơn vị, của gia đình, cộng đồng nhằm lan tỏa vẻ đẹp áo dài, đẩy mạnh tuyên truyền, tôn vinh, quảng bá khẳng định vẻ đẹp áo dài của Việt Nam.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH

( Hình ảnh Toàn thể Nữ CB,GV,NV)

(Hình ảnh giáo viên đến trường)

(Giáo viên trong giờ lên lớp)